MÁY SẤY DĂM BÀO MÙN CƯA CHÍNH HÃNG

Máy sấy dăm bào mùn cưa được công ty TNHH Kỹ Thuật Duy Lập cung cấp giúp các cơ sở sản xuất viên nén dăm bào, mùn cưa sấy nguyên liệu với năng suất sấy cao, giúp người dùng tăng suất và giảm nhân công.

Cơ chế hoạt động

Sau khi nguyên liệu ẩm đưa vào trong máy từ phía đầu thùng quay, máy quay tròn và các cánh bên trong với nhiệm vụ đảo đều nguyên liệu. Nguyên liệu được đảo đều sẽ tiếp xúc với khí nóng đầy đủ và tách hơi ẩm bay ra. 

Trong suốt quá trình đảo và sấy, nguyên liệu được dịch chuyển phía đầu thùng quay tới phía cuối thùng và đạt độ khô cần thiết. Cuối cùng nguyên liệu được chuyển ra ngoài qua bộ van cánh sao. 

Đặc điểm máy sấy dăm bào, mùn cưa

  • Máy sấy dăm bào hoạt động liên tục giúp kết hợp với các hệ thống khác trong dây chuyền sản xuất.
  • Hiệu suất trao đổi nhiệt cao với công suất sấy từ 1 đến 10 tấn/h.
  • Chi phí vận hành hệ thống máy thấp.
  • Chi phí bảo trì & bảo dưỡng máy thấp.

Ứng dụng của máy sấy dăm bào, mùn cưa

Máy sấy dăm bào, mùn cưa được Duy Lập thiết kế động cơ giảm tốc 7,5Kw, giúp thùng sấy tăng tốc độ quay nhanh hơn và khi nguyên liệu đưa vào máy được trộn liên tục đồng thời giúp cho sản phẩm đầu ra có độ đồng đều cao. Cùng với thùng sấy có kích thước rộng giúp việc sấy mùn cưa năng suất hơn. 

Bên cạnh đó, trong thùng sấy thiết kế cánh đảo giúp cho mùn cưa sau khi sấy xong đưa ra ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, máy được trang bị tủ điện điều khiển điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của lồng quay, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ chế tạo/sản xuất máy sấy dăm bào, mùn cưa uy tín.

Dây chuyền máy sấy dăm bào, mùn cưa hiện được Công ty TNHH Kỹ Thuật Duy Lập lắp ráp có tính năng vượt trội, dễ sử dụng, phù hợp cho cơ sở sản xuất mùn cưa, dăm bào,…

Ngoài Máy sấy dăm bào, mùn cưa, Duy Lập còn cung cấp máy sấy đa năng các loại và nhiều thiết bị thủy lực khác. Các thiết bị của Duy Lập đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng.