Đôi nét về công ty Duy Lập

Công ty TNHH Kỹ Thuật Duy Lập là nhà phân phối chính hãng các thiết bị thủy lực: ống dầu thủy lực, ống công nghiệp, bơm thủy lực, van thủy lực, đồng hồ thủy lực, sin phốt thủy lực, và các thiết bị thủy lực khác tiêu biểu ống chống cháy, kẹp ống, khớp nối nhanh thủy lực,… đến từ các thương hiệu hàng đầu như Yuken, , Nachi, Yuken, , Yuci Yuken,, Saintfon.. Ngoài ra chúng tôi còn nhận chế tạo, sửa chữa và bảo trì hệ thống thủy lực.

Với lượng nhu cầu hàng hóa về các thiết bị khí nén thủy lực cũng như thiết bị công nghiệp ngày nay, Công ty Duy Lập chúng tôi ra đời, và nhận thấy tiềm năng cũng như nhu cầu ngày càng lớn. Do đó Duy Lập đã không ngừng hoàn thiện mình bằng những kế hoạch thực tiễn cũng như ngày càng tìm kiếm các nhãn hiệu uy tín nhất về các sản phẩm trong ngành chất lượng hơn, có giá cả tốt hơn và đặc biệt giao hàng nhanh nhất để đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

cokhichetao
Ống Thủy Lực R7 - Sản Phẩm Chất Lượng Cho Nhu Cầu Đặc Biệt
59
58
55
BANNER CUA HANG DUY LAP 15 NAM THANH LAP 2

Sứ Mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi 

Sứ Mệnh: “Công nghệ thủy lực thế giới cho người Việt”

Tầm nhìn
Khi đến với Công ty TNHH Kỹ Thuật Duy Lập khách hàng sẽ được tư vấn với chi phí thấp nhất, hàng hóa chất lượng nhất cũng như giá cả phù hợp nhất và giải đáp mọi yêu cầu khách hàng nhanh nhất.

Giá trị cốt lõi: Trung thực - Uy tín - Sáng tạo

Và cuối cùng với Duy Lập, khách hàng là tài sản của doanh nghiệp chính vì thế chúng tời cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất bằng cách tư vấn cho khách hàng hiệu quả tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian, và quan trọng nhất là mong muốn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và bào hành tốt nhất.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Duy Lập đã không ngừng hoàn thiện mình bằng những kế hoạch thực tiễn cũng như ngày càng tìm kiếm các nhãn hiệu uy tín nhất về các sản phẩm trong ngành chất lượng hơn, có giá cả tốt hơn và đặc biệt giao hàng nhanh nhất để đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

DUY LẬP CUNG CẤP CÁC DÒNG SẢN PHẨM THỦY LỰC

HỆ THỐNG LÒ SẤY

DUY LẬP CUNG CẤP CÁC DÒNG SẢN PHẨM THỦY LỰC

  • Ống dầu thủy lực 
  • Ống công nghiệp
  • Bơm thủy lực
  •  Van thủy lực
  • Đầu cút thủy lực
  • Phốt thủy lực và Oring
  • Thiết bị thủy lực khác

Duy lập còn cung cấp một số thiết bị thủy lực khác cho ngành thủy lực như: bình tích áp, bộ giải nhiệt dầu, kẹp  ống thủy lực, khớp nối thủy lực, khớp nối xoay, lò xo bọc ống, lọc dầu, các loai van thủy lực, đồng hồ dầu, các loại ống..

XEM THÊM

Cám ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi TRONG 15 năm qua

Quý khách hàng có nhu cầu về thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0945 494 147

Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn và dịch vụ bảo trì nhanh chóng với đội ngủ chuyên môn cao.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp dòng sản phẩm chính hãng giúp khách hàng tăng giá trị sản xuất và tăng doanh thu không ngừng