Ngày nay, khi mà các ngành công nghiệp kỹ thuật ngày càng phát triển, đi theo đó là các thiết bị cơ khí ngày càng được nghiên cứu và chế tạo hàng loạt, nhằm hạn chế một cách tối đa sức lao động cho con người. Điều này đem lại năng suất và hiệu quả làm việc cao hơn hẳn. Cùng tìm hiểu những thiết bị cơ khí ở cửa hàng thiết bị thủy lực Duy Lập nhé!

Xem thêm: Top 3 Thiết Bị Thủy Lực Bán Chạy Nhất Ở Cửa Hàng Thiết Bị Thủy Lực Duy Lập

 

Cơ khí chế tạo giúp ích cho con người
Cơ khí chế tạo giúp ích cho con người

1. Cơ khí chế tạo là gì?

Cơ khí Chế tạo là một ngành nhằm tạo ra các loại máy móc và các loại thiết bị hoặc những vật dụng hữu ích, để nhằm phục vụ cho các công tác thiết kế ở trong các lĩnh vực như là máy móc và thiết bị sản xuất, máy bay, ô tô, các phương tiện giao thông khác. Ngoài ra còn có sản xuất đồ dùng gia đình, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh,… Ngành có vai trò tham gia trực tiếp trong các hoạt động sản xuất thực tế, nơi mà các kỹ sư Cơ khí Chế tạo tham gia vào việc vận hành toàn bộ các quy trình chế tạo ra các sản phẩm cơ khí, đồng thời có tính tối ưu hóa quá trình sản xuất nhằm đảm bảo tính hiệu quả, tính kinh tế cao nhất có thể.

Cơ khí chế tạo thường là tạo ra các giả lập để mô phỏng hoạt động của các đối tượng, như là quy trình chế tạo thực tế tuân theo trình tự để tối ưu hóa sự thực hiện, hiệu quả kinh tế cũng như chi phí năng lượng trước khi quyết định để lựa chọn một thiết kế cụ thể.

Cơ khí chế tạo
Cơ khí chế tạo

2. Những thiết bị cơ khí chế tạo ở cửa hàng thiết bị thủy lực Duy Lập

Cùng với nhu cầu ngày càng lớn hơn của con người, nhằm đảm bảo giảm sức lao động, tiết kiệm thời gian, chi phí, ngày càng có nhiều thiết bị cơ khí ra đời để giúp đỡ con người. Hiện tại, cửa hàng thiết bị thủy lực Duy Lập có những thiết bị cơ khí sau: máy ép thủy lực, máy sấy dăm bào/mùn cưa, thùng dầu thủy lực, quạt thổi công nghiệp…

Trang chủ cửa hàng thiết bị thủy lực Duy Lập
Trang chủ cửa hàng thiết bị thủy lực Duy Lập

2.1 Máy ép thủy lực

Máy ép thủy lực là một thiết bị chuyên dụng, được sử dụng để tạo ra một lực nén nhất định dựa vào xi lanh thủy lực. Cách thức này được sử dụng khá giống  với thủy lực của đòn bẩy trong cơ khí. Có thể ví nó giống như là một loại máy sử dụng áp lực để tác động lực lên chất lỏng nhằm nén, ép vật khi cần thiết.

Máy ép thủy lực
 Máy ép thủy lực

Nhờ có những thiết kế chuyên dụng dành cho các hoạt động nén ép nên máy ép thủy lực đã nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tiết kiệm tối ưu công sức và thời gian lao động do chức năng máy hoạt động nhờ vào thủy lực. 
  • Nâng cao thêm độ chính xác của sản phẩm thông qua một lực ép cao, giúp cho các nhu cầu làm việc được đáp ứng một cách tối đa. 
  • Năng suất công việc cũng nhờ vậy mà được cải thiện đáng kể.

2.2 Máy sấy dăm bào, mùn cưa

Sản phẩm máy sấy dăm bào, mùn cưa có những đặc điểm cấu tạo và bộ phận như thế nào chính là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Tuy là loại máy này được sử dụng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết hết những cấu tạo và điểm nổi bật của sản phẩm này. Để tạo nên máy sấy mùn cưa chính là một hệ thống vít tải, băng tải vận hành tự động. Hệ thống này có thể giúp cho máy sấy đạt được năng suất vượt trội hơn, mà tỷ lệ hao hụt thấp hơn. Hơn nữa, sản phẩm đầu ra cũng có chất lượng đồng đều hơn, nhằm nâng cao chất lượng. Hệ thống sấy dăm bào, mùn cưa bao gồm các phần như sau:

  • Hệ thống gia nhiệt
  • Thiết bị xả
  • Thiết bị chiết xuất bụi 
  • Thiết bị nạp
  • Thiết bị vận chuyển
  • Những thiết bị phụ trợ khác

Sản phẩm máy sấy dăm bào, mùn cưa đang rất được ưa chuộng ở trên thị trường hiện nay và được xem là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh hay các khu công nghiệp, chế biến gỗ, mùn cưa…

Máy sấy dăm bào, mùn cưa
 Máy sấy dăm bào, mùn cưa

 

Xem thêm: Sản phẩm thủy lực có những loại nào? Cùng Duy Lập tìm hiểu chi tiết

Quý khách hàng có nhu cầu về thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY LẬP

Địa chỉ: 154/29E, xa lộ Hà Nội, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 02513 915 477 – 0945 494 147 – 0908 478 298

Email: duylaphydraulic@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbithuylucdongnai

Website: duylap.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.