Co nối ống thủy lực là bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động thủy lực. Co nối thủy lực đảm bảo cho các thiết bị hoạt động an toàn ở áp lực cao. Với tầm quan trọng rất lớn, co nối thủy lực hiện đang là sản phẩm cơ khí có nhu cầu sử dụng rất lớn trong những năm gần đây.

 

> Xem thêm: Những thông tin cơ bản về bơm & van thủy lực

 

Vậy co nối thủy lực là gì? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thông tin co nối thủy lực tại Công ty TNHH Kỹ thuật Duy Lập.

Vậy co nối thủy lực là gì? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thông tin co nối thủy lực tại Công ty TNHH Kỹ thuật Duy Lập.

1. Co nối thủy lực là gì?

Co nối thủy lực là một loại đầu nối thủy lực có chức năng chung là kết nối ống thủy lực, ống dẫn dầu với van thủy lực, xi lanh, motor, co nối thủy lực. Co nối thủy lực là phụ kiện cơ khí được sử dụng rộng rãi trong hệ thống thủy lực dầu, nhớt; được sử dụng cả trong công nghiệp lẫn đời sống con người.

Những thông tin cần biết về co nối thủy lực 
Những thông tin cần biết về co nối thủy lực

Co nối thủy lực là thiết bị cơ khí giúp đảm bảo việc truyền tải năng lượng chất lỏng thông suốt, giảm tải cho hệ thống thủy lực. Ngoài ra, co nối thủy lực còn điều tiết dòng lưu chất lỏng nhằm đảm bảo hệ thống làm việc ổn định.

co noi thuy luc 4

2. Ưu điểm co nối thủy lực

Co nối thủy lực được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống truyền động thủy lực nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

 • Thiết bị được sản xuất từ những chất liệu có chất lượng rất cao như: inox, thép không gỉ, đồng nên co nối thủy lực có độ bền lớn, có thể làm việc trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định, ít hỏng hóc.
 • Không bị oxy hóa trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc với các loại chất lỏng như: dầu, nhớt,…

co noi thuy luc 2

Ưu điểm co nối thủy lực

 • Giúp máy móc và đường ống hạn chế rò rỉ, ít xảy ra sự cố trong quá trình hoạt động, đảm bảo an toàn.
 • Cấu tạo các co nối thủy lực khá đơn giản, các chi tiết được gia công tỉ mỉ, chi tiết; quá trình lắp đặt, tháo lắp để bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ được thực hiện dễ dàng, thuận lợi.
 • Vật liệu cấu tạo nên co nối thủy lực có thể tái sử dụng cho nhiều hệ thống máy móc khác nhau trong các lĩnh vực sản xuất.

3. Công dụng co nối thủy lực

Sở hữu những ưu điểm nổi bật, co nối thủy lực hoạt động với một số công dụng sau:

Sở hữu những ưu điểm nổi bật, co nối thủy lực hoạt động với một số công dụng sau:

 • Giúp giảm thiểu thời gian lắp đặt và thi công, tiết kiệm sức lực và chi phí phát sinh cho người dùng khi kết hợp các đầu nối nhanh thủy lực phù hợp với ống dẫn.
 • Giúp các ống dẫn dầu thủy lực được nối sâu hơn và có độ chắc chắn cao hơn, đặc biệt là ở vị trí đầu nối nguồn.
 • Giảm bớt áp lực trong quá trình đường ống dẫn truyền nguồn dầu mang năng lượng, từ đó giảm gánh nặng tác động lên đường ống, đảm bảo tuổi thọ cho ống dẫn và các thiết bị có liên quan đến hệ thống truyền dẫn.

Với tầm quan trọng của mình, để hiểu khi nhu cầu sử dụng sản phẩm này tăng rất mạnh trong những năm trở lại đây. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Duy Lập đã mang đến các sản phẩm có nối đầu ống thủy lực có chất lượng tốt nhất hiện nay, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Công ty Duy Lập luôn tự hào là địa chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy móc thiết bị, ống dầu thủy lực chất lượng uy tín nhất hiện nay và co nối đầu ống thủy lực là một trong những thiết bị đó. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công những loại co nối đặc biệt theo yêu cầu của Quý khách hàng.

4. Địa chỉ cung cấp co nối thủy lực uy tín, chất lượng cao

Công ty TNHH Kỹ thuật Duy Lập là công ty chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực: ống dầu, sin phốt, bơm, van, đồng hồ thủy lực,… Chúng tôi cung cấp sản phẩm co nối thủy lực uy tín, đảm bảo chất lượng theo các yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo được vai trò đối với hệ thống truyền động thủy lực.

Công ty TNHH Kỹ thuật Duy Lập cam kết với khách hàng về chất lượng của co nối thủy lực:

Công ty TNHH Kỹ thuật Duy Lập cam kết với khách hàng về chất lượng của co nối thủy lực:

 • Chất lượng co nối thủy lực đảm bảo đúng theo các tiêu chuẩn quy định.
 • Sử dụng vật liệu có độ cứng và độ an toàn cao, chống va đập và oxy hóa.
 • Tuổi thọ sử dụng của sản phẩm co nối thủy lực dài.
 • Chính sách bảo hành co nối thủy lực của Công ty TNHH Kỹ thuật Duy Lập rất rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY LẬP

Địa chỉ: 154/29E, xa lộ Hà Nội, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 02513 915 477 – 0945 494 147 – 0908 478 298

Email: duylaphydraulic@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbithuylucdongnai

Website: duylap.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.