Ống công nghiệp là một trong các vật tư quan trọng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Sản phẩm này luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các dự án lắp đặt, thi công công trình. Vậy cụ thể Ống công nghiệp là gì? Gồm có những loại ống nào? Nên mua ở đâu? Giá thành? Đáp án của những câu hỏi đó sẽ được giải đáp chi tiết nhất thông qua nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

> Xem thêm: Ống dầu thủy lực có vai trò như thế nào?

 

1. Khái quát về ống công nghiệp

Về định nghĩa, ống công nghiệp là một loại ống dẫn được sử dụng nhiều nhất cho nhu cầu vận chuyển năng lượng bao gồm khí hay các loại vật liệu dạng rắn như nước, dầu… Ống công nghiệp thường được chế tạo bằng phương pháp đúc. Sử dụng các loại vật liệu như nhựa, cao su tổng hợp, kim loại, inox, thép thường hoặc thép không rỉ. Tùy theo những đặc điểm riêng của công trình để ta chọn các loại ống công nghiệp có vật liệu thích hợp. 

Ống công nghiệp Duy Lập chất lượng tốt - giá thành hợp lý 
Ống công nghiệp Duy Lập chất lượng tốt – giá thành hợp lý

 

 

Sản phẩm này được thiết kế chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển các năng lượng trong toàn bộ hệ thống của nhà máy công nghiệp. Do đó ống cần đảm bảo an toàn và vận chuyển trơn chu để đem lại năng suất cao nhất. 

 

2. Những đặc điểm nổi bật của ống công nghiệp

Đối với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp hiện nay, ống công nghiệp là một trong những thiết bị cực kỳ cần thiết cho quá trình hoạt động của một nhà máy công nghiệp. Thông thường các loại ống công nghiệp sẽ có đặc điểm như:  

– Quá trình sử dụng ống có độ bền chắc nhất định, hiếm khi xảy ra hư hỏng hay rò rỉ vì được kiểm tra thường xuyên, có tuổi thọ khá cao.

– Chi phí sử dụng thấp, giá trị hao mòn không đáng kể đặc biệt là những loại ống công nghiệp bằng chất liệu inox sẽ có khả năng tái chế.

Chất liệu inox thường được sử dụng để sản xuất ống công nghiệp 
Chất liệu inox thường được sử dụng để sản xuất ống công nghiệp

 

– Đảm bảo có khả năng bảo vệ ống, giúp chống lại quá trình ăn mòn ống trong các môi trường đặc thù.

– Tính ứng dụng cao, sử dụng cho nhiều ngành sản xuất công nghiệp khác nhau 

– Sử dụng ống công nghiệp sẽ giúp đem lại hiệu quả và chất lượng hoạt động cho quá trình sản xuất công nghiệp, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế. 

ong cong nghiep la gi3

Loại ống công nghiệp dẫn dầu bố vải 

 

3. Ứng dụng của ống công nghiệp

Ứng dụng nổi bật nhất của ống công nghiệp đó là được sử dụng trong quá trình dẫn dầu, chất lỏng, chất khí nhằm cung cấp, truyền dẫn năng lượng cho các bộ phận quan trọng trong hệ thống công nghiệp của mỗi nhà máy. 

Ống công nghiệp có thể dùng để truyền dẫn mọi dạng năng lượng bao gồm hơi nước
Ống công nghiệp có thể dùng để truyền dẫn mọi dạng năng lượng bao gồm hơi nước

 

Ngoài ra người ta cũng có thể sử dụng loại ống công nghiệp này cho nhiều ngành sản xuất công nghiệp khác nhau như sản xuất dầu, dầu hỏa, sản xuất các loại hóa chất, sản xuất năng lượng và công nghiệp nước (bao gồm xử lý nước thải các loại…)

Ống công nghiệp góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao
Ống công nghiệp góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao

 

4. Công ty TNHH Kỹ thuật Duy Lập – địa chỉ cung cấp các loại ống công nghiệp chất lượng trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm thủy lực, trong đó cùng với nhu cầu ngày càng cao của các loại ống công nghiệp dẫn đến lượng cung của sản phẩm này ngày một nhiều. Tuy nhiên không phải đơn vị sản xuất nào cũng có thể đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. 

Công ty TNHH Kỹ thuật Duy Lập là một địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối ống công nghiệp với chất lượng cao, được cam kết về vật liệu cũng như quy trình sản xuất nên thành phẩm.. 

Ống công nghiệp của chúng tôi luôn có độ bền bỉ, an toàn, khi hoạt động đều đem lại hiệu quả năng suất cao nhất cho công trình. Ngoài ra các sản phẩm ống công nghiệp Duy Lập cũng rất đa dạng về mẫu mã, giá thành phù hợp. Quý khách hàng  đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thủy lực nói chung hay ống công nghiệp nói riêng, đừng bỏ qua nhà cung cấp  Duy Lập nhé. 

 

Quý khách hàng có nhu cầu về thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY LẬP

Địa chỉ: 154/29E, xa lộ Hà Nội, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 02513 915 477 – 0945 494 147 – 0908 478 298

Email: duylaphydraulic@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbithuylucdongnai

Website: duylap.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.